Thong Thả là một trong những công ty dịch vụ kế toán thuế chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực kế toán, chúng tôi đã giúp hàng nghìn doanh nghiệp xoá bỏ mọi nỗi lo về thuế. Doanh nghiệp của bạn sẽ là đối tác tiếp theo?

Sở hữu đội ngũ kế toán lành nghề

Để có được đội ngũ kế toán chuyên nghiệp, hiểu các quy định về kế toán thuế, doanh nghiệp phải bỏ ra số tiền không hề nhỏ. Đặc biệt với các doanh nghiệp mới thành lập, chi phí đó khá lớn.

Hợp tác cùng Thong Thả, bạn sẽ có ngay đội ngũ chuyên gia làm việc cho mình với giá chỉ bằng lương trả cho nhân viên tập sự.

đội ngũ kế toán Thong Thả

Đội ngũ kế toán Thong Thả lấy thước đo là sự hài lòng của của doanh nghiệp

Với kinh nghiệm triển khai gần 4000 báo cáo tài chính mỗi năm. Kế toán Thong Thả tự tin hoàn thành tốt mọi nghiệp vụ thuế tại doanh nghiệp.

Đội ngũ của Thong Thả là nơi hội tụ của các kế toán trưởng, kiểm toán viên, kế toán tổng hợp nhiều năm trong nghề. An tâm hợp tác cùng Thong Thả – Công ty dịch vụ kế toán thuế uy tín để quẳng gánh lo âu về kế toán ngay hôm nay.

Nhận xử lý các nghiệp vụ kế toán “khó” và “cực khó”

Nếu như lĩnh vực thương mại, dịch vụ không “làm khó” được nhiều kế toán viên thì sản xuất, thi công, xây dựng lại trở thành bài toán hóc búa. Phân bổ sao cho đúng, bóc tách sản phẩm thế nào là hợp lý? Nếu không có kinh nghiệm triển khai thực chiến thì báo cáo tài chính rất dễ sai hỏng và ảnh hưởng về sau.

Thong Thả từng có nhiều năm làm việc cho các đối tác lĩnh vực sản xuất, thi công, xây dựng nên vô cùng am hiểu lĩnh vực này. Với đội ngũ kế toán chuyên nghiệp, Thong Thả tự tin không có bài toán khó nào là không có lời giải. Thay vì lựa chọn hình thức thuê nhân sự in-house khá nhiều rủi ro, đồng hành cùng Thong Thả là sự lựa chọn sáng suốt.

Thong Thả luôn cập nhật các tin tức mới nhất về quy định thuế, thông tư và nghị định Chính Phủ. Hãy truy cập Thongtha.com để đón nhận nguồn kiến thức miễn phí về kế toán tổng hợp cho doanh nghiệp.

Tiết kiệm 80% chi phí kế toán

Nếu bạn nói lương nhân viên kế toán không quá cao, thuê nhân viên làm tại doanh nghiệp vừa tiện vừa dễ trao đổi thì bạn chỉ đúng 1 phần. Nếu bạn từng phải đối mặt với hàng trăm các trường hợp như:

  • Nhân viên kế toán nghỉ việc đột xuất
  • Chuyển hệ thống kế toán giữa người này với người kia.
  • Tài chính báo cáo không khớp giữa các năm
  • Sai phạm về thuế và chịu phạt, không hiểu mình sai ở đâu?
  • ….

Chắc chắn bạn sẽ thấm thí nghiệm một câu “Sai 1 ly, đi 1 dặm”.

Nói thuê dịch vụ kế toán thuế tại Thong Thả tiết kiệm 80% chi phí hoàn toàn đúng. Sẽ thật đau đầu nếu cô ấy kế toán viên tại doanh nghiệp không đủ chuyên môn và làm sai. Câu chuyện làm, cam chịu không hề mới. Làm cùng Thông Thả, bạn đổi lại được sự an tâm, không bao giờ lo bị đóng thuế.

Tiết kiệm 80% chi phí kế toán

Tiết kiệm 80% chi phí kế toán cùng Thong Thả

Luôn bảo đảm tối đa lợi ích cho doanh nghiệp

Hợp lệ chi phí nào? Không hợp lệ? Thủ tục, chứng từ sao cho đúng? Tại sao chi phí tài khoản của doanh nghiệp trở lại bị gỡ bỏ? Bạn sẽ biết rõ nếu không làm nhiều, liên tục và cập nhật tích cực.

Tại Thong Thả, bộ phận kế toán luôn dành thời gian để cập nhật các thông tin. Từ đó, tư vấn được tốt nhất các đề xuất mới của Chính Phủ, Tổng Cục Thuế.

Không chỉ nắm giữ vững vàng nghiệp vụ. Thong Thả luôn khác biệt vì chuyển đổi tư vấn hữu ích cho doanh nghiệp. Chúng tôi sẽ giúp bạn tư vấn hợp lý chi phí tài khoản, tránh không thoát tối đa. Từ đó, Thông Thả giúp các doanh nghiệp kinh doanh gia tăng lợi nhuận.

Sử dụng kế toán phần mềm cho mọi loại hình doanh nghiệp

Với Thong Thả, phải làm chuyên nghiệp ngay từ đầu. By vậy, bất kỳ khách hàng nào hợp tác cùng Thong Thả, dù dự án lớn hay nhỏ chúng tôi đều sử dụng 100% phần mềm kế toán.

Khi sử dụng dịch vụ thuế kế toán tại Thong Thả, doanh nghiệp hoàn toàn an tâm về mọi thủ tục, chứng từ & sổ sách. Chúng tôi sẽ sắp xếp mọi thứ khoa học thông qua phần mềm kế toán. Khách hàng luôn trao trọn niềm tin cho Thong Thả. Nhắc đến Thong Thả là lời nhắc tới Công ty dịch vụ kế toán thuế chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam.

Thong Thả – Top 10 công ty nổi tiếng về thuế kế toán dịch vụ

Nếu doanh nghiệp của bạn mới thành lập và đang loay hoay với các thủ tục thuế ban đầu?

Nếu bạn muốn quẳng gánh lo âu về thuế kế toán để tập trung sản xuất kinh doanh thật tốt?

If you want to say not with bad range?

Please liên hệ ngay với Kế toán Thong Thả. We are a in Top 10 công ty nổi tiếng về dịch vụ kế toán thuế uy tín cho doanh nghiệp vừa và nhỏ. Thong Thả sẽ giúp bạn xử lý kế toán trọn gói với chi phí vô cùng tiết kiệm chỉ từ 300.000 đồng / tháng. Vượt qua thử thách về thuế trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết khi có đồng hành Thong Thả.

Xem thêm các dịch vụ của chúng tôi:

Dịch vụ quyết toán thuế

Dịch vụ thiết lập báo cáo tài chính để vay vốn ngân hàng, đấu thầu dự án

Kiểm tra dịch vụ hoàn thiện kế toán sổ

Để được tư vấn chi tiết các dịch vụ kế toán thuế chuyên nghiệp , xin quý khách vui lòng liên hệ Thông Thả theo đường dây nóng 0973 577 555.