Làm sao để chọn được đối tác triển khai dịch vụ kế toán uy tín? Cách đánh giá năng lực đối tác như thế nào? Dịch vụ kế toán ở Thong Thả có tốt không? Bài viết này, Thong Thả sẽ nêu bật 8 điểm khác biệt khi khách hàng triển khai dịch vụ của chúng tôi. Hơn 4000 báo cáo tài chính được lập mỗi năm là minh chứng cho năng lực của Thong Thả.

8 điểm khác biệt của dịch vụ kế toán Thong Thả

8 Khác biệt của dịch vụ kế toán Thong Thả

8 Khác biệt của dịch vụ kế toán Thong Thả

Đội ngũ kế toán nhiều năm kinh nghiệm

Nếu bạn đang tìm kiếm các chuyên gia kế toán giàu kinh nghiệm để triển khai hoạt động kế toán thì Thong Thả là sự lựa chọn tối ưu.

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi gồm có:

  • Các nhân viên kế toán, kiểm toán trên 10 năm kinh nghiệm
  • Các chuyên gia kế toán từng trải qua nhiều vị trí như giám đốc tài chính, kế toán trưởng các tập đoàn lớn.
  • Các kế toán viên năng động, trẻ trung am hiểu công nghệ.
  • Ngoài ra, Thong Thả còn có bộ phận pháp chế riêng chuyên cập nhật tin tức về thuế, quy định, nghị định của chính phủ phục vụ cho công việc.

Thường xuyên xử lý các nghiệp vụ kế toán phức tạp

Thong Thả có nhiều kinh nghiệm triển khai dịch vụ kế toán thuế cho các doanh nghiệp xây dựng, sản xuất, thi công, lắp ráp.  Nếu am hiểu về kế toán, bạn sẽ thấy lĩnh vực này được xem là khó nhất trong nghề kế toán. 

Thong Thả có kinh nghiệm thực chiến triển khai cho hàng trăm đối tác ở lĩnh vực khó này nên Quý khách hàng hoàn toàn an tâm về dịch vụ.

Hỗ trợ trọn đời các doanh nghiệp

Một khi bạn trở thành khách hàng của Thong Thả, bạn sẽ nhận được hỗ trợ trọn đời. Nếu có bất kỳ khó khăn nào trong trong công tác quản lý kế toán, Thong Thả sẽ cố gắng hỗ trợ tận tâm, hết mình.

Thường xuyên cập nhật tin tức thuế

Để đảm bảo lợi ích cho doanh nghiệp, các tin tức về thuế sẽ được Thong Thả cập nhật kịp thời trên hệ thống Website và Fanpage. 

Bằng việc theo dõi và đọc tin tức thường xuyên, doanh nghiệp sẽ nắm vững thông tin để xử lý các nghiệp vụ kế toán sao cho đúng.

Sử dụng phần mềm kế toán cho mọi loại hình doanh nghiệp

Kế toán Thong Thả sử dụng 100% phần mềm kế toán ngay từ đầu cho mọi loại hình doanh nghiệp. Toàn bộ thông tin được lưu trữ khoa học. Kể cả với các gói dịch vụ cơ bản, chúng tôi đều hỗ trợ nghiệp vụ trực tiếp trên phần mềm. Thong Thả không sử dụng phần mềm excel như nhiều đơn vị khác.

Chi phí triển khai cạnh tranh

Chỉ từ 300.000 đồng/tháng, doanh nghiệp đã có thể hợp tác cùng Thong Thả dịch vụ kế toán Thuế. Đây là chi phí vô cùng cạnh tranh nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp vừa và nhỏ ổn định hệ thống kế toán thuế. Bạn có thể tham khảo bảng giá chi tiết của Thong Thả tại đây.

Tư vấn chi phí hợp lý, tối ưu lợi nhuận

Doanh nghiệp thường có rất nhiều khoản chi phí “không tên” nhưng chưa biết tuân thủ đúng quy định của cơ quan thuế nên thường bị loại khi quyết toán. Việc thất thoát nhiều khoản chi phí sẽ dẫn đến bài toán “lợi nhuận ảo” tại doanh nghiệp. Đó là thực tế không lãi được như báo cáo. 

Ngoài ra, nhiều doanh nghiệp sai phạm các quy định thuế nên bị phạt tiền không nhỏ. Số tiền này hoàn toàn không được tính vào chi phí mà doanh nghiệp phải chịu.

Thong Thả luôn nắm rõ các quy định về tối ưu chi phí, lợi nhuận. Chúng tôi sẽ tư vấn cho các doanh nghiệp đảm bảo các nghiệp vụ kế toán đúng và đảm bảo lợi ích.

Luôn đúng tiến độ

Chúng tôi cam kết nói không với việc chậm tiến độ. Mọi báo cáo thuế sẽ luôn được gửi đúng hạn, đúng quy trình, tuân thủ quy định. Nếu xảy ra sai sót trong quá trình báo cáo, Thong Thả xin chịu hoàn toàn mọi trách nhiệm và bồi thường.

Các dịch vụ chủ đạo của chúng tôi

Hơn 4000 báo cáo tài chính được triển khai mỗi năm.

Hàng nghìn doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn triển khai các dịch vụ kế toán.

Là một trong Top 10 công ty nổi tiếng về dịch vụ kế toán thuế.

Thong Thả là cái tên quen thuộc trong ngành kế toán nói chung và kế toán thuế nói riêng.

dich-vu-ke-toan-chuyen-nghiep

Quảng gánh lo âu về kế toán cùng các dịch vụ tại Thong Thả

Các dịch vụ cơ bản của chúng tôi bao gồm:

Hợp tác cùng Thong Thả bạn sẽ an tâm hoàn toàn về mọi thủ tục kế toán. Đóng gói mọi ưu phiền về kế toán ngay hôm nay!

Liên hệ hợp tác cùng chúng tôi

Để hợp tác cùng Thong Thả các dịch vụ kế toán xin vui lòng liên hệ theo thông tin sau:

CÔNG TY TNHH THONG THẢ

Hotline: 0973 577 555

Trụ sở: Tầng 02, tòa nhà CDS, 477 Minh Khai, phường Vĩnh Tuy, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Fanpage: Kế toán Thong Thả

Chúc Quý doanh nghiệp kinh doanh thắng lợi!