Câu hỏi thường gặp

Doanh nghiệp sử dụng dịch vụ kế toán thuế trọn gói có phải đóng thêm chi phí khi quyết toán thuế không?

Không ! Với điều kiện bạn đăng ký gói dịch vụ trọn gói của chúng tôi liên tục cho đến thời điểm quyết toán thuế . Ví dụ bạn quyết toán trong năm 2013 (năm hiện tại) và bạn đã thuê chúng tôi dịch vụ trọn gói các năm 2009 đến 2012 thì chúng tôi sẽ giúp bạn quyết toán miễn phí các năm này. Bạn chỉ phải trả thêm một vài chi phí không đáng kể cho nhân viên trực tiếp giúp bạn quyết toán thuế trong trường hợp phải di chuyển thường xuyên lên cơ quan thuế hoặc đến công ty của bạn.

Tuy nhiên nếu bạn thuê dịch vụ kế toán trọn gói của chúng tôi chỉ từ 2009 đến 2011, năm 2012 không thuê và bạn phải quyết toán trong năm 2013 thì chúng tôi không thể giúp bạn quyết toán được. Nguyên nhân là sự đứt quãng về thời gian khiến tính chính xác của số liệu do chúng tôi kiểm soát cũng như chứng từ thực tế có thể thất lạc.

Vì vậy khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi liên tục đến tận thời điểm quyết toán thuế là bạn đã tiết kiệm được hoàn toàn chi phí quyết toán thuế mà chất lượng quyết toán còn cao hơn.

Dịch quyết toán thuế của Thong Thả có giúp doanh nghiệp trốn thuế không?

Không ! Chúng tôi luôn giúp bạn tuân thủ quy định của pháp luật chặt chẽ nhất. Với việc tư vấn chính xác khoản chi phí nào xứng đáng được hạch toán, kê khai, khoản chi phí phí nào không thể được chấp nhận dịch vụ quyết toán thuế của chúng tôi sẽ giúp bạn được khấu trừ và đóng mức thuế hợp lý nhất.

Doanh nghiệp của tôi có nên yêu cầu cơ quan thuế quyết toán thuế trước thời hạn

Có ! Đây là lời khuyên chân thành của chúng tôi. Hãy chủ động, đừng thụ động. Khi sử dụng dịch vụ quyết toán thuế của chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp bạn chuẩn bị chứng từ, báo cáo đầy đủ, chính xác. Khi đó bạn có thể ung dung mời cơ quan thuế đến giải trình và quyết toán. Lúc này mỏi rủi ro, nhầm lẫn bạn đã lường trước được hết và sẵn sàng trả lời những câu hỏi hóc búa từ cơ quan thuế và sẽ không phải nộp phạt những khoản thuế mà doanh nghiệp không phải chịu.

Sử dụng dịch vụ quyết toán thuế, doanh nghiệp có phải đóng thêm chi phí gì không?

Thong Thả không thu thêm bất cứ khoản phụ phí nào liên quan trực tiếp đến công việc như in ấn, giải trình, đện thoại… Các phụ phí như tiếp đón đoàn quyết toán là phí gián tiếp đương nhiên chủ doanh nghiệp phải thanh toán

Đúng luôn từ đầu để luôn được thong thả

Khi bạn khởi nghiệp hồ sơ thuế của bạn là con số không. Nhưng thời gian trôi qua, doanh nghiệp của bạn không ngừng phát triển. Những gì bạn bỏ qua ngày hôm nay trong hồ sơ kê khai thuế sẽ là vết chân Asin của bạn trong 3 năm tới. Chúng tôi luôn sẵn lòng ở đây để giúp bạn mỗi ngày, để bạn quẳng gánh lo âu về thuế và tập trung hoàn toàn vào việc kinh doanh.

Liên Đào

Nhà sáng lập – Thong Thả

Laura Park Testimonial