Experience
Who we are
Dana Johnson Accountant

Tổng quan.

Công ty TNHH Thong Thả là công ty chuyên về dịch vụ tư vấn, quản lý kế toán thuế và các vấn đề liên quan. Chúng tôi thành lập từ năm 2013 với đội ngũ kế toán lành nghề ngay từ ngày đầu tiên.

Giống như mọi doanh nghiệp vừa và nhỏ khác, chúng tôi hiểu rõ những nỗ lực tột bậc của các chủ doanh nghiệp trong những ngày đầu thành lập đến trước khi có thể lớn mạnh đứng vững. Trong khi đó kế toán thuế là nghĩa vụ mà mọi doanh nghiệp phải thực hiện ngay từ lúc sơ khai.

Tuy nhiên để có ngay một đội ngũ kế toán chuyên nghiệp hiểu biết về pháp luật, thành thạo về nghiệp vụ và đặc biệt với chi phí vừa túi tiền là hết sức khó khăn.

Chính vì vậy mong muốn của chúng tôi là sử dụng sự chuyên nghiệp của mình để phục vụ quý khách để quý khách dành sự chuyên nghiệp của mình để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

Our Mission

Sứ mệnh

Đóng gói ưu phiền về thuế.

Ngay từ ngày đầu thành lập, nghĩa vụ thuế đơn giản nhất mà doanh nghiệp phải thực hiện nộp thuế môn bài . Kế đó là nghĩa vụ kê khai hàng tháng, hàng quý, báo cáo thuế hàng năm và cứ 3 đến 5 năm là quyết toán thuế.

Dường như khi kinh doanh bạn không cần đến biết đến những nghĩa vụ này vì bạn cứ mua, bán, ký hợp đồng, thanh toán…

Nhưng cơn đau đầu của bạn sẽ thực sự đến khi cơ quan thuế yêu cầu bạn thực hiện các nghĩa vụ nộp thuế và không chỉ là tiền, bạn còn phải giải trình thực sự số tiền cần nộp một cách hợp lý. Lúc này mọi sai lầm dù là nhỏ nhất của doanh nghiệp hùng mạnh của bạn từ ngày khởi nghiệp có thể là vết chân Achilles khiến bạn mất ăn mất ngủ.

Để giải quyết những vấn đề đó, chúng tôi kế toán Thong Thả tự nhận cho mình sứ mệnh Đóng gói những ưu phiền về kế toán thuế để giúp bạn hoàn toàn an tâm tập trung vào kinh doanh.

Kế toán thuế là công việc tỉ mỉ và cần sự kiên trì từng ngày, từng tháng, từng năm. Thong Thả sẽ thay bạn, chủ doanh nghiệp đóng gói cẩn thận từng ưu phiền về thuếtừng ngày, từng tháng, từng năm để bạn không có bất cứ vết chân Achilles nào để phải lo lắng.

KẾ TOÁN THONG THẢ.

Là một công ty vừa và nhỏ giống như phần lớn khách hàng của mình Thong Thả hiểu sâu sắc những vấn đề mà những công ty ở quy mô các bạn gặp phải.
Chúng tôi luôn đặt mục tiêu hàng đầu là tính chính xác hợp lý với chi phí thấp nhất lên hàng đầu.
Chính vì thế mục tiêu của Thong Thả luôn luôn là thực hiện chính xác công việc mà khách hàng giao phó với chi phí thấp nhất.
Thong Thả ý thức được việc cắt giảm chi phí sẽ giúp khách hàng tiết kiệm hơn, hoạt động hiệu quả hơn và gắn kết với chúng tôi lâu hơn.

103

Là số doanh nghiệp đang sử dụng dịch vụ của Thong Thả đến hết 2017

4000

Là số lượng báo cáo tài chính Thong Thả xử lý mỗi năm

300 tỷ

Là số tiền doanh nghiệp đã vay được nhờ dịch vụ lập hồ sơ tài chính của Thong Thả

2013

Là năm Thong Thả bắt đầu cung cấp dịch vụ trên thị trường

ĐẶT LỊCH HẸN VỚI THONG THẢ

Lên lịch làm việc với chúng tôi